THƯ NGỎ

DGO Group sử dụng công nghệ tiên tiến để nghiên cứu và liên tục nâng cấp bản thân và cập nhật những kỳ vọng ngày càng tăng của xã hội, góp phần vào cảnh quan kiến trúc của khách hàng trong khu vực. Bằng khát vọng tiên phong và chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, DGO Group phấn đấu trở thành nhà sản xuất sơn và chất phủ hàng đầu Việt Nam và khu vực Asean.

GIỚI THIỆU

DGO GROUP

DGO Group được thành lập từ 2005 là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm sơn, chống thấm và các sản phẩm phụ trợ cho ngành xây dựng với công suất hàng năm đạt 2 ngàn tấn.

Trải qua 19 năm phát triển, đến nay DGO Group đã có 09 hệ thống văn Phòng đại diện trên toàn quốc gồm Hà Nội, Hải Phòng, Sơn La, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Đà Nẵng, Bình Dương với hơn 600 đại lý phân phối và cung cấp dịch vụ.

NHÀ MÁY CỦA DGO GROUP

Nhà máy của DGO Group đặt tại Lô CN2, khu công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Quy trình sản xuất của chúng tôi hoạt động trên nền tảng tiêu chuẩn ISO 9001:2015, và thông qua nghiên cứu ứng dụng khoa học R&D.

DGO Group được điều hành bởi đội ngũ quản lý, kỹ sư và chuyên viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi không ngừng cải tiến và áp dụng các công nghệ hiện đại để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.

DGO – CON ĐƯỜNG CHUYỂN ĐỘNG TIẾN LÊN PHÍA TRƯỚC

Hình ảnh thương hiệu được xây dựng bằng việc lồng ghép và cách điệu ba chữ cái D-G-O với các con đường tại một nút giao lộ, tạo ra sự chuyển động nhịp nhàng, đơn giản nhưng chắc chắn, truyền thông điệp “GO!”, luôn luôn chuyển động và tiến lên phía trước.

Con đường DGO được tạo ra từ 3 nét vẽ tượng trưng cho 3 giá trị cốt lõi của Công ty:

  • Năng lực ứng dụng nghiên cứu khoa học
  • Năng lực gắn kết khách hàng
  • Năng lực cung ứng giải pháp ưu việt

Ba nét vẽ tạo thành con đường 2 chiều thuận tự nhiên, có chiều đi và chiều về, càng đi càng vươn lên một tầm cao mới: Bắt đầu từ chữ G, đi qua chữ D, vòng sang chữ O và kết thúc tại chính chữ G, tạo ra một vòng tuần hoàn vô tận.

DAVOSA – TỐC ĐỘ, CHÂN THÀNH, TIN CẬY, SÁNG TẠO

Davosa – Sơn và chống thấm là thương hiệu sơn cao cấp của DGO GROUP VIỆT NAM. Hình ảnh thương hiệu Davosa được tạo thành từ 2 yếu tố: Tên nhãn hiệu và biểu tượng.

Biểu tượng của thương hiệu là chữ D cách điệu vệt sơn, thể hiện chúng tôi là DAVOSA – thương hiệu sơn chất lượng, uy tín trên thị trường. Biểu tượng cách điệu còn ẩn chứa toàn bộ tính cách của thương hiệu DAVOSA, đó là:

  • TỐC ĐỘ – Vết dấu chuyển động
  • CHÂN THÀNH & TIN CẬY – Hai bàn tay đan vào nhau
  • SÁNG TẠO – Trong cách xử lý công việc.

Phần chữ viết in hoa DAVOSA – thể hiện sự chín chắn, uy tín, tin cậy đối với khách hàng và đối tác. Tổng thể thương hiệu thể hiện sự hòa hợp tối đa, 2 phần như 1, tạo thành khối liên kết thống nhất không thể tách rời.

ALKAZA – KHỞI ĐẦU CỦA SỰ BỀN VỮNG

Bắt nguồn từ tiếng Latin cổ, ”Alkaza” nghĩa là ”lâu đài”, “tường thành” vừa mang hàm ý về thẩm mỹ với sự tráng lệ, sang trọng vừa được hiểu là sự bảo vệ bền vững, đem đến sự an tâm, an toàn cho bất cứ ai khi nghĩ đến.

Lấy ALKAZA làm tên thương hiệu để truyền tải tới khách hàng và đối tác thông điệp về sự cam kết cao nhất của chúng tôi đối với mọi công trình:

  • Vẻ đẹp trường tồn

  • Sự bảo vệ bền vững

Ra đời từ những năm 2005, vào giai đoạn bùng nổ của ngành bất động sản Việt, thương hiệu sơn và chống thấm Alkaza là một trong những tiên phong của sản phẩm sơn nước nội địa. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi đã và đang tiếp tục hành trình mang đến những giá trị thẩm mỹ và bảo vệ tốt nhất cho mọi công trình.