THỜI ĐẠI DGO

KHÔNG GIAN BÍCH HOẠ DGO

Năm 2020, DGO GROUP và nhãn hàng DAVOSA – SƠN VÀ CHỐNG THẤM đã đồng hành với Đoàn Thanh niên huyện Chương Mỹ, Hà Nội thực hiện chương trình tuyên truyền phòng chống dịch Covid – 19. Với vai trò là đơn vị tài trợ, DGO đã cải tạo và trang trí bích hoạ tại trường mầm non và nhà văn hoá thị trấn Xuân Mai. 

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình từ chính quyền địa phương và quần chúng nhân dân thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. 

 

Tiếp nối tinh thần vì cộng đồng đó, từ 2022 DGO GROUP khởi động chương trình “Không gian bích hoạ DGO”. Với vai trò đồng hành, DGO GROUP sẽ tài trợ toàn bộ kinh phí và nguyên vật liệu để cải tạo cảnh quan, trang trí các công trình công cộng…tại các địa phương trên cả nước. 

Chúng tôi mong muốn đồng hành và hỗ trợ các cơ quan, tổ chức trên toàn quốc thực hiện hoạt động thiết thực để góp phần cải tạo không gian chung, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của xã hội. 

PHỤ NỮ TẠI DGO GROUP

Ở DGO không tồn tại rào cản hay ranh giới nào. Phụ nữ là một nửa thành công của chúng tôi. Bên cạnh các chương trình, hoạt động để tôn vinh phụ nữ như Quốc tế phụ nữ 8/3, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10…Ban lãnh đạo công ty cũng chú trọng các chính sách quan tâm đặc biệt dành cho nữ cán bộ nhân viên tại công ty. 

“Sự lớn mạnh và bền vững của DGO là thành quả nỗ lực của cả tập thể. Chúng tôi trân quý mọi sự đóng góp từ cán bộ nhân viên. Cá nhân phát triển chính là động lực để công ty phát triển”

DGO Group tự hào nói rằng nhiều nhân viên đã gắn bó lâu dài với chúng tôi. Văn hóa doanh nhân của chúng tôi cho phép tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tổ chức trong những năm qua. Đến với DGO, mỗi cá nhân đều sẽ có rất nhiều cơ hội được học tập, nâng cao kỹ năng và phát triển bản thân.