Lịch sử hình thành

Công ty Delta Việt Nam thành lập năm 2005 với thương hiệu sản phẩm Alkaza, cho đến nay luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất sơn & chống thấm tại Việt Nam.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng tháng 12/2010 văn Phòng đại diện tại Diễn Châu ra đời, đánh dấu bước đột phá quan trọng trong chiều dài phát triển của Delta Việt Nam

Đến tháng 08/2011 chưa đầy 1 năm sau, văn Phòng đại diện tại Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động, cung cấp sản phẩm Alkaza cho 1 thành phố trọng điểm trực thuộc TW.

Không ngừng nghiên cứu ứng dụng khoa học để tạo ra những sản phẩm chất phủ trang trí bảo vệ, đưa ra các giải pháp ưu Việt phục vụ đời sống con người. Năm 2012 nhãn sản phẩm Davosa chính thức có mặt trên thị trường.

Tiếp nối chuỗi phát triển của hệ thống sản phẩm trên toàn Quốc, tháng 08/2013 văn Phòng đại diện tại Hải Phòng ra đời mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm không gian sắc màu rực rỡ như tên gọi địa danh nơi đây “TP hoa phượng đỏ”.

Luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sơn nước, sáng tạo và đổi mới công nghệ để mang đến những sản phẩm ưu Việt. Tháng 11/2014 văn Phòng đại diện Bình Dương ra đời khẳng định khát vọng vươn xa của DGO Group là không giới hạn.

Khẳng định về chất lượng và chế độ bảo hành tận tâm, tháng 09/2015 văn Phòng đại diện – Trung tâm bảo hành đầu tiên của Việt Nam có mặt tại Vinh – Nghệ An tạo nên sự kết nối vững chắc giữa ba miền Bắc, Trung, Nam.

 

Tiếp nối đà phát triển tại Miền Trung tháng 06/2016 văn Phòng đại diện Thanh Hóa đi vào hoạt động, càng khẳng định sự tin dùng của khách hàng về sản phẩm Sơn & Chống thấm, phụ gia xây dựng của DGO. 

 

Tháng 11/2016 văn Phòng đại diện Quảng Bình chính thức đi vào hoạt động, 1 lần nữa cho thấy nghiên cứu khoa học công nghệ luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Tháng 01/2017 nhằm hướng đến khách hàng khu vực miền núi phía Bắc, văn Phòng đại diện Sơn La chính thức đi vào hoạt động cung cấp sản Phẩm sơn của DGO Group.

 

Đến với vùng đất Cố Đô Hoa Lư, ngày 19/09/2018 tưng bừng trong ngày lễ khai trương văn Phòng đại diện Ninh Bình đi vào hoạt động, đánh dấu mốc tăng trưởng đạt 2 ngàn tấn/1 năm.

 

Trải qua 19 năm phát triển, DGO Group có 09 hệ thống văn Phòng đại diện: Diễn Châu, Đà Nẵng, Hải Phòng, Miền Nam, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Bình, Sơn La, Ninh Bình với hơn 600 đại lý phân phối trên toàn Quốc.

 

Nhà máy của DGO GROUP đặt tại Lô CN2, khu công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Quy trình sản xuất của chúng tôi hoạt động trên nền tảng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và thông qua nghiên cứu ứng dụng khoa học R&D.

 

DGO GROUP được điều hành bởi đội ngũ quản lý, kỹ sư và chuyên viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi không ngừng cải tiến và áp dụng các công nghệ hiện đại để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.